SNQ Software – Giải pháp công nghệ tối ưu

Chúng tôi là SNQ Software, công ty phần mềm tư vấn thiết kế, giải pháp công nghệ hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệp trong các mảng ít nhất 2 năm trở lên. Mang đến cho bạn phương pháp tốt nhất cho việc kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp.  Đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn sau khi xem xét phương pháp kinh doanh của bạn, sẽ đưa giải pháp bạn đang cần hay không cho một website/ app.

Trải qua nhiều dự án, gặp gỡ nhiều khách hàng. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng nhất định của các khách hàng. Sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng chính là thu nhập lớn nhất của chúng tôi.

Ngay khi bạn đặt bút ký hợp đồng, sẽ nhận ngay một nhân viên túc trực điện thoại, facebook, zalo,.. tuỳ theo ứng dụng bạn dùng để luôn chờ nhận câu hỏi hỗ trợ hoặc tiếp nhận thông tin nâng cấp, tư vấn cho bạn 24/07. 

Tại SNQ mọi sản phẩm website, app sau khi giao cho khách sẽ bảo hành trọn đời không phụ phí nếu các lỗi đó xuất phát từ sản phẩm. Nhưng lỗi phát sinh từ khách hàng hoặc yêu cầu nâng cấp, thêm chức năng mới sẽ có phụ phí tuỳ thuộc độ phức tạp.

TVC Sản phẩm SNQ software